GIỚI THIỆU CÔNG VIỆC GIACONGBRALETTE.COM

Được thành lập vào năm 2015 để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam. Hơn 4 năm thành lập và phát triển. Xưởng gia công Bralette, đồ sleepwear, đồ lót ren đã phát triển mạnh mẽ với vài chục ngàn sản phẩm được xuất xưởng mỗi tháng
GiaCongBralette không ngừng học hỏi cải tiến mỗi ngày để có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bralette, đồ lót, đồ ngủ có chất lượng ưng ý nhất để quý khách có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất của mình ở phân phúc trung và cao cấp.

THẾ MẠNH CỦA GIACONGBRALETTE.COM

Hiện tại sự phát triển của thời trang áo lót bralette đang bùng lên mạnh mẽ và gu mặc ngày một đổi mới rất nhanh chóng, GiaCongBralette cũng hàng ngày càng cập nhật những công nghệ mới, những mẫu mã, những cách làm mới để có thể đạt được chất lượng thành phẩm gia công tốt nhất cho quý khách hàng.
Nguyên vật liệu được sản xuất và nhập khẩu đúng chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng. Đây là ưu tiên của GiaCongBralette khi phát triển các dòng sản phẩm nội y nên việc chú ý đến sức khỏe người dùng là ưu tiên hàng đầu.

SỨ MỆNH CỦA GIACONGBRALETTE
Chúng tôi cam kết mang đến những sản phất đẹp nhất, hợp thời nhất đến với thị trường, nắm chắc phần sản phẩm để quý khách có thể an tâm với việc phát triển thị trường và thương hiệu bền vững.

LỜI CẢM ƠN CHAN TỪ GIACONGBRALETTE

GiaCongBralette xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong quá khứ và mãi sau này. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để GiaCongBralette phát triển ngày càng nhiều hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.